Bạn đang ở: Tin tức

Thanh tra -- Pháp chế

Giao ban Cảnh sát môi trường khu vực miền Trung- Tây Nguyên

1245400705_nvPhát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Đại tá Nguyễn Sỹ, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát môi trường đánh giá: Tình hình vi phạm pháp luật về bảo vệ môi trường trong khu vực là khá phổ biến và nghiêm trọng. Tình trạng phá rừng xảy ra ở nhiều nơi, nhất là địa bàn Tây Nguyên và các tỉnh có khu bảo tồn thiên nhiên, rừng nguyên sinh. Nạn khai thác bừa bãi các loại khoáng sản như titan, quặng bauxite, alumium, đá, cát, sỏi... trái phép xảy ra phức tạp và phổ biến tại tất cả các địa phương, có nguy cơ gây ô nhiễm cao và mất an ninh trật tự. 

Công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật

1230522378_nvXuất phát từ tầm quan trọng của công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của người dân cũng như tính thực thi của pháp luật trong thực tiễn, ngày 23/12 – 25/12/2008, Trung tâm bồi dưỡng văn hoá nghệ thuật tỉnh Quảng Nam đã phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Nam, Tòa án Nhân dân tỉnh Quảng Nam và Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức lớp tập huấn về công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho đối tượng là phóng viên, biên tập viên và cộng tác viên ở các đơn vị có liên quan trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Tập huấn nghiệp vụ Thanh tra chuyên ngành Tài nguyên nước năm 2008

thanhtraThanh tra Tài nguyên môi trường là một trong những nội dung quan trọng trong công tác quản lý nhà nước của ngành tài nguyên và môi trường; Trong đó thanh tra tài nguyên nước cũng đóng vai trò đáng kể nhằm đảm bảo việc sử dụng nước hợp lý, hiệu quả và bền vững nguồn tài nguyên quan trọng này. 

Trang 32 trong tổng số 32