Thăm xã kết nghĩa Trà Bui - huyện Bắc Trà My

Email In PDF.

Thực hiện Kế hoạch công tác kết nghĩa năm 2019, ngày 05/9/2019 đoàn công tác của Sở Tài nguyên và Môi trường do ông Trần Văn Phúc– Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn cùng lãnh đạo Văn phòng, Công đoàn Sở, Chi đoàn thanh niên Sở đã đến thăm và làm việc với xã kết nghĩa Trà Bui, huyện Bắc Trà My.

dc435419d4dd33836acc - CopyTại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Trà Bui đã trao đổi, khái quát tình hình chung của xã trong 9 tháng đầu năm 2019, đồng thời kiến nghị Sở có hướng giúp đỡ, giải quyết một số vấn đề liên quan đến lĩnh vực quản lý của Sở. Ông Trần Văn Phúc đã chúc mừng những kết quả mà xã đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời chia sẻ những khó khăn, trao đổi biện pháp tháo gỡ khó khăn vướng mắc trong lĩnh vực ngành tại địa phương.
Nhân dịp khai giảng năm học 2019 - 2020, đoàn công tác của Sở Tài nguyên và Môi trường đã dự Lễ khai giảng và trao 30 suất quà gồm cặp đi học, áo mưa, mũ, sách – truyện thiếu nhi cho học sinh trường PTDTBT THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm trên địa bàn xã Trà Bui ./.

Văn Phòng Sở


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: