Bạn đang ở: Tin tức Môi trường

Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Quảng Nam tổ chức đón tết tại Chợ Tam Kỳ

Email In PDF.

Trong đêm giao thừa 29/12 (AL) Nhâm Thìn, tại chợ Tam Kỳ đồng chí Nguyễn Đức Hải Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam, đồng chí Đinh Văn Thu Phó chủ tịch UBND tỉnh và các cơ quan, ban ngành: UBND thành phố Tam Kỳ, Sở Tài nguyên và Môi trường, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Quảng Nam đến thăm và chúc tết công nhân tại hiện trường làm việc (chợ Tam Kỳ). Đây cũng là nguồn động viên  kịp thời cho tất cả cán bộ và lực lượng công nhân Môi trường đô thị Quảng Nam.

DSC_0547

Nhằm đảm bảo công tác phục vụ Tết Nhâm Thìn năm 2012, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Quảng Nam đã có kế hoạch triển khai phục vụ trước, trong và sau Tết. Kể từ 23 - 29/12 (AL) tổ chức thu gom rác cả ngày, phân công, bố trí lao động hợp lý, khoa học, tăng cường thêm lao động thời vụ để đảm bảo thu gom hết rác các ngày kề Tết. Phối hợp Đội CTCC trong việc bố trí xe thu gom rác trên toàn địa bàn.

DSC_0553

Các bãi xử lý rác luôn được quan tâm, mặc dù thời tiết không được thuận lợi nhưng tất cả lực lượng công nhân của Công ty đã làm việc hết mình với tinh thần đáp ứng tốt nhất trong những ngày đầu xuân 2012. Các đường phố chính, khu dân cư, các chợ, siêu thị đã được thu gom hết rác trong ngày 29/12 (AL), sau đó tập trung về chợ Tam Kỳ để thu gom và đã hoàn thành trước 22 giờ đêm ngày 29/12 (AL). Hoàn thành thu gom rác ở các điểm bán hoa, cây cảnh, hội chợ... trước 05 giờ sáng Mùng 01/01 (AL) Nhâm Thìn.

Xuân Nguyễn

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: